Vì sao nên sản xuất túi nilon màng mỏng ?

 

Nếu nhìn bằng quan điểm của người làm kinh tế.....

 

Ý định sản xuất túi màng mỏng PE, PP của bạn cũng vậy, không phải là vấn đề quá lớn để băn khoăn vì quy mô của bạn cũng chỉ bắt đầu là một nhà xưởng với một dây chuyền sản xuất phục vụ sản xuất kinh doanh nhỏ lẻ hộ gia đình, cá thể hoặc cao hơn là một công ty nhỏ theo tiêu chuẩn Quốc gia.

Để tính đến bài toán hoàn vốn và chuyển đổi nâng cấp khi cần và đến giai đoạn phát triển phù hợp nên bạn lựa chọn mua lại dây chuyền cũ đã qua sử dụng là hoàn toàn hợp lý. Dây chuyền này đang có nhu cầu thành lý bán lại trong nước không nhiều nhưng cũng không phải không có. Vấn đề bạn hãy tìm hiểu những khó khăn mà nhà sản xuất hiện tại đang mắc phải dẫn đến quyết định phải thanh lý dây chuyền thì liệu đó có phải là khó khăn của chính bạn không? Nếu đó lại là thế mạnh của bạn thì không lo rồi, ví dụ như khả năng phân phối thị trường, tiếp cận đầu ra chẳng hạn.

Dây chuyền sản xuất túi nilon màng mỏng bao gồm: 01 máy thổi túi xốp, 01 máy thôi túi PE, 02 máy cắt thanh phẩm và 2 máy khác liên quan nữa. Bạn phải chắc chắn bạn hiểu quy trình công nghệ trước lúc tiến hành đầu tư mua sắm trang thiết bị.

Khi bạn mua lại dây chuyền không phải từ nhà sản xuất nên dễ bị hiểu lầm cụm từ hướng dẫn sử dụng và chuyển giao công nghệ. Bạn cần kiểm soát được tất cả các vấn đề liên quan đến máy móc thiết bị như công suất vận hành, thời gian bảo trì, bảo dưỡng thiết bị, nơi bạn có thể nhờ cậy chuyên gia, nhân viên sửa chữa mỗi khi có sự cố cần khắc phục, các lỗi thông thường của máy móc ảnh hưởng đến tần suất chạy máy, công suất ra sản phẩm, …

Công nhân đứng máy và những thao tác sử dụng máy cũng là vấn đề bạn phải quan tâm, hãy đảm bảo người vận hành máy thuần thục trước khi bạn chính thức đưa thiết bị vào sản xuất theo kế hoạch, tránh vừa làm vừa thực nghiệm, hao tốn nguyên nhiên vật liệu và ảnh hưởng đến quy trình quản lý khoa học.

Giá thanh lý dây chuyền để bạn tham khảo tầm khoảng hai trăm năm mươi triệu, tuy nhiên còn tùy vào xuất xứ máy, độ khấu hao còn lại, … Bạn phải trực tiếp đến xưởng đó để kiểm tra tình trạng vận hành, độ rung, độ ồn, tính ổn định, … và rất rất nhiều điều khác nữa.

Giá bán các loại túi nilon màng mỏng thì tính theo kg thành phẩm nhưng cũng còn phụ thuộc rất nhiều vào hình thức thiết kế túi từ đó đòi hỏi các giai đoạn gia công sau cán mỏng, … và nhiều yếu tố nữa về màu, nguyên liệu phụ gia khác, do đó bạn nên tìm hiểu sâu hơn bằng cách đóng vai là đối tác cần mua hàng, bạn sẽ nhận được nội dung tư vấn khá đầy đủ và chi tiết từ nhà cung ứng khác.

Bài toán giá thành của riêng bạn chỉ có được khi bạn đã nắm vững quy trình sản xuất, có trong tay đầy đủ dữ liệu đầu vào của mình.

Điều quan trọng nhất là với tổng mức đầu tư ban đầu khoảng năm trăm triệu cả nhà xưởng, trang thiết bị, dự trù nguyên vật liệu, lương khởi điểm công nhân và nhân viên, … bạn phải tính được sản lượng và định mức tiêu thụ để đạt được điểm hòa vốn cần thiết.

Vì sao nên sản xuất túi nilon màng mỏng ?


Danh Mục Sản Phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline 24/7
Tin nổi bật
 • NƠI MUA BĂNG KEO GIÁ RẺ TẠI QUẬN 11, QUẬN 7

  NƠI MUA BĂNG KEO GIÁ RẺ TẠI QUẬN 11, QUẬN 7

   

  Tìm nơi mua băng keo giá rẻ tại Quận 11, Quận 7 đã có tại công ty Đại Quang Minh. Chúng tôi cung ứng băng keo chất lượng cao, thiết kế mẫu mã đẹp và đảm bảo giao hàng trong thời gian nhanh nhất đến tận nơi an toàn.

 • NƠI MUA BĂNG KEO GIÁ RẺ TẠI QUẬN 7, QUẬN 8, QUẬN 9

  NƠI MUA BĂNG KEO GIÁ RẺ TẠI QUẬN 7, QUẬN 8, QUẬN 9

   

  Băng keo được dùng khá thông dụng trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Công ty Đại Quang Minhnơi mua băng keo giá rẻ tại Quận 7, Quận 8, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh. Đảm bảo giao hàng nhanh nhất đúng thời gian đã thỏa thuận.

 • NƠI MUA BĂNG KEO GIÁ RẺ TẠI QUẬN 4, QUẬN 5, QUẬN 6

  NƠI MUA BĂNG KEO GIÁ RẺ TẠI QUẬN 4, QUẬN 5, QUẬN 6

   

  Quý khách tìm kiếm nơi mua băng keo giá rẻ tại Quận 4, Quận 5, Quận 6 thì hãy đến công ty Đại Quang Minh sẽ cam kết bán băng keo đủ loại, đủ kích thước, giao đúng số lượng. Chúng tôi đảm bảo giao hàng đúng hẹn.

Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  54
 • Tuần này:
  347
 • Tháng trước:
  1596
 • Tất cả:
  112643
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TM & SX ĐẠI QUANG MINH
Chuyên sản xuất và cung cấp Băng keo, Màng Pe, Túi nilon
Thiết kế sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, có cung cấp cho đại lý, Giá Gốc Tại Xưởng
     ĐC: 252/33A, đường HT17, Q.12
    ĐT: 0908 232 340 - 0898 523 198

Bản Đồ

https://www.facebook.com/X%C6%B0%E1%BB%9Fng-S%E1%BA%A3n-Xu%E1%BA%A5t-B%C4%83ng-Keo-Gi%C3%A1-R%E1%BA%BB-100712505087681/?modal=admin_todo_tour

 

@ Copyright 2020 bangkeodaiquangminh.com, all rights reserved.

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn

Loading...

Back To Top